Post by fafucarlchuance on Mar 14, 2022 21:52:36 GMT -8
------------------------------------------
▶▶▶▶ Cooking Joy 2 ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Cooking Joy 2 IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ šii primogems ▞▞▞
▞▞▞ Cooking Joy 2 2022 version ▞▞▞
Ere yii jẹ afẹsodi Soooo Mo nifẹ rẹ! O kan ṣe igbasilẹ ni owurọ yii nitorinaa ko rii pupọ pupọ ti inu mi ko dun si… Titi di pupọ pupọ… Mo dun pupọ lati gba akoko ere 1hr lẹhinna 30 mins lori oke yẹn..
Lẹhin ti pari iṣẹ-ṣiṣe Jessica o ko lagbara lati mu awọn ipele titun ṣiṣẹ. Fun ọsẹ 2 ohun kanna wa!
Mo fẹran ere naa… o kan ṣẹlẹ pe Mo ti pari gbogbo awọn ile ounjẹ tẹlẹ ati pe ko si imudojuiwọn to wa. Ṣe ireti pe iwọ yoo ṣe imudojuiwọn laipe. O ṣeun!
Mo ro pe akọkọ jẹ dara, Mo feran awọn aṣayan lati mu orisirisi awọn onje.
Ere igbadun! Imudojuiwọn: Mo ni ibanujẹ nipasẹ otitọ pe nigbati ipele kan ba pari, agbejade kan wa lati ra igbelaruge fun awọn okuta iyebiye 40. Ni awọn spur ti awọn igbese, Mo ti igba Titari awọn didn nipa asise, ati ki o egbin mi fadaka....o yẹ ki o wa idaduro lẹhin ti awọn ipele dopin tabi ni o kere ki nwọn ki o beere ti o ba ti a gan fẹ lati ra awọn didn. Mo lero iyanjẹ.
Nifẹ ere yii igbadun pupọ ti pari gbogbo awọn ipele ati pe ko kojọpọ awọn ipele miiran ti o rẹwẹsi lati duro ti o ti jẹ oṣu kan….
Mo fẹran ere naa ṣugbọn emi ko le gbadun rẹ to dara nitori ni aarin ere naa o ni lati ra awọn okuta iyebiye ati pe iyẹn nikan ni ohun ti o ba ere naa jẹ.
Nitootọ idiwọ, iwọ ko jo'gun to, ati pe ti o ba bajẹ o ko ni nkankan. O pari ti agbara ati pe ko le ṣere daradara lẹhin igba diẹ. Ni ipilẹ ere ti o dara ti a ṣe ni ọgbọn lati wo ọpọlọpọ awọn ipolowo ati ki o binu ayafi ti o ba nlo owo rira awọn fadaka.
Ere naa dara ṣugbọn oludasilẹ jẹ ojukokoro ati alara ti ko fẹ ki eniyan gbadun ere naa ipele 21 si 27 buru pupọ awọn igbelaruge rẹ ni iriri pupọ nipa rira awọn igbelaruge kan fun 50gems buburu.
SWISS 여행 및 지역정보 hhey
Mo fẹran ere yii gaan ju awọn ere miiran ti Mo ṣe ni pataki ipele ti o nira, Mo fun ni 4 * nitori kii yoo si Ipolowo b4 gbogbo ipele aṣẹ, jọwọ ṣii ipele naa fun wa
Awọn ere jẹ gan Super sugbon gan korira wen gbogbo ipele pari jade ni ipolowo.
Mo tun fi ere yii sori ẹrọ lati ṣayẹwo fun ipele ti o ni iṣoro didi ati pe inu mi dun pe iṣoro naa ko si nibẹ mọ… ni bayi gbadun ati nifẹ ere yii pupọ… o ṣeun pupọ fun ere iyalẹnu yii(awọn aworan lẹwa gaan)
Ere to wuyi, ọkan ninu awọn ere sise ti o dara julọ ti Mo ti ṣe. Mo di ni ipele 190 nduro fun atẹle ti ko si. Lero o ko ni gba gun
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn awọn ipolowo pupọ wa ti o gbejade loorekoore ati pe iye naa kere ju lati lọ siwaju si ipele atẹle.
gidigidi lati kọja awọn ipele lẹhin 10 Mo kọ lati na owo lori ere kan pẹlu afikun ni gbogbo iṣẹju 5 melo ni owo ti o fẹ lati jẹ ki o ṣe ojukokoro
Mo nilo ifiwe diẹ sii kini ifiwe 25 le ṣe ko le paapaa fọ ipele 1 kmt..... Jọwọ baamu eyi tabi Emi yoo yọ App yii kuro… diẹ ninu awọn eniyan ti MO mọ ni igbesi aye to 50 nigbati MO ni 25 nikan ati Emi ni ẹniti o ṣeduro ere naa eyi jẹ aṣiwere, ati pe Emi ko paapaa ni aṣayan lati ṣe imudojuiwọn App boya. kini idii iyẹn ? E JOWO BA ORO NAA BAYI TABI MO NLO LATI ILE APP ILE!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Ti o ba fẹran awọn ere ti o yara yara eyi ni ere fun ọ. O jẹ igbadun ṣugbọn o fun mi ni aibalẹ
Mo nifẹ ere yii sibẹsibẹ idi fun idiyele irawọ kan ni nigbakugba ti Mo ṣe ere yii lẹhin iṣẹju ogun iṣẹju mi tabulẹti tun bẹrẹ. Mo ti sọ kaṣe kuro ti a ti fi sii ati tun fi sii ṣugbọn o tun n ṣẹlẹ. Tabulẹti mi jẹ iṣẹtọ tuntun ati nṣiṣẹ Android ti o kẹhin julọ. Emi ko mọ kini ọrọ naa jẹ sibẹsibẹ MO le ni lati mu kuro patapata.
Awọn okuta iyebiye di ere kukuru ju dara ṣugbọn ni ipele kan Mo ni idorikodo nitori gbigba agbara Emi ko ni awọn okuta iyebiye to to .ju gbogbo ere jẹ dara julọ ati afẹsodi.
Mo nifẹ ere naa ṣugbọn awọn ọran 2 mi ni: 1) Emi ko fẹran bi o ṣe ni lati lo igbesi aye pupọ lati ṣe ere d… 5 jẹ pupọ julọ n awọn ipolowo jẹ lẹhin gbogbo ere didanubi rẹ.
Ti n gbe. O wa ni gbigba pupọ Mo nifẹ ere yii Mo ṣere ni igba mẹta ni ọjọ kan ati pe o jẹ ere oniyi o ṣe iranlọwọ fun mi lati kọ bi a ṣe le ṣe ounjẹ awọn ounjẹ oriṣiriṣi paapaa botilẹjẹpe kii ṣe bii iṣowo o tun le gba owo ati ni igbadun ni akoko kanna Mo nifẹ ere yi pa soke awọn ti o dara iṣẹ ẹnikẹni ti o da ere yi
Mo gbadun ere yi pupo. Mo nifẹ otitọ pe o le pada sẹhin ki o mu ipele naa ṣiṣẹ ki o le gba awọn okuta iyebiye diẹ sii lati pari ipele ti atẹle, nitorinaa o ko ni lati ra tabi na owo. oniyi ounje game
Lo itanna pupọ lati mu ṣiṣẹ, ipele ti le, ko le jo'gun ohun kan to ayafi ti o ba ra
ere ti o dara .kilode ti o ko wa ẹya ti guild ati awọn ere-idije guild o jẹ ohun ti o nifẹ pupọ lati ni ẹya yii ninu ere naa.
Didara ifọwọkan buburu ... Ko si lati pari awọn ipele aago 🤷🏻♀️
Cooking Joy 2 Simulatsioonmängud guwt
o dara fun igba diẹ lẹhinna ni iyara bi MO ṣe n fun ounjẹ ni ipele 20 o ko le pari eyikeyi ipele lẹhin iyẹn .. Ere yii kan nickels ati dimes wa si iku. Kini ere ete itanjẹ ti paarẹ lẹhin gbogbo owo ti Mo lo nikan lati jẹ ki ko ṣee ṣe lati gba ipele 9ff 20 laisi lilo owo. maṣe ṣe igbasilẹ ere yii ayafi ti o ba ni owo lati padanu.
ERE YI BERE SINU FUN, NIGBATI O KAN YI SINU OWO-JA! O NI IYANINU. BOYA GBA ERE FUN ERE TABI KO. MAA ṢE ṢE SE SE LATI ERE LAI RARA NKAN. MO KO LATI SERE EERE BI EYI.
Emi ko korira ere ti mo korira pe botilẹjẹpe Mo ti ra afikun iyùn Mo tun n rii gbogbo awọn ipolowo. Ibanujẹ pupọ pe owo mi ko le ra ere ọfẹ fun mi.
ni akọkọ o jẹ igbadun. ṣugbọn lẹhinna ni kete ti Mo rii pe o gba awọn agbara 5 lati mu ṣiṣẹ ipele 1 jẹ ẹgan. Ati pe laibikita bawo ni awọn ọgbọn titẹ mi ṣe yara to, akoko ko to gaan bi o ti de ipele 21.
Ọkan ninu awọn ti o dara julọ, awọn ipolowo jẹ kukuru ere ere jẹ igbadun. Ere nla, iṣẹ nla
ere nla kii yoo jẹ ki n kọja awọn iṣẹ-ṣiṣe Jessica botilẹjẹpe. ntọju wi titun onje nbo laipe. o ti jẹ ọjọ ati. ohunkohun
Olorun mo gbe ere yi looto. ohun animtionn n didara jẹ ohun iyanu. o jẹ nikan ni sise game ti mo mu gbogbo awọn akoko.
Emi yoo fun awọn irawọ 5, ṣugbọn Emi ko fẹran otitọ pe o padanu igbesi aye ni gbogbo igba ti o ṣere paapaa ti o ba ṣẹgun ipenija yẹn… ☹️ Ki o si tẹ diẹ ninu awọn ounjẹ ko forukọsilẹ…
Lo owo ati awọn ipele kan ran jade. O sọ pe wọn n ṣe diẹ sii, ṣugbọn iyẹn ti kọja oṣu 6 sẹhin. Ohun ti a egbin ti owo.
Lati so ooto. Mo feran ere yi pupo. sugbon tun nitori mo ti fẹ sise alot. nitorina inu mi dun lati ni ere yii. ohun ayanfẹ mi ni lati ṣe ounjẹ. nitorina o ṣeun si awọn eniyan ti o ṣe ere yii. E dupe.......
ibanuje pupọ ni otitọ pe o ni lati tun gbejade lẹhin ipele kọọkan😦
Cooking Joy 2 Simulator hkc
Ko ti ni imudojuiwọn ni awọn oṣu. Ti pari gbogbo awọn ipele ati awọn tuntun tun wa “labẹ ikole”. itaniloju.
Mo fẹran ere naa gaan ṣugbọn nigbati o ba de awọn iyẹfun kan ki o ko ohun gbogbo kuro lati lọ siwaju si ibi isinmi ti nbọ o sọ pe n bọ laipẹ!
O gbọdọ tẹ awọn ohun kan ni igba pupọ ati le ju awọn ere miiran lọ lati jẹ ki o ṣiṣẹ. O ti wa ni ko tọ awọn download
mo feran ounje. ati ki o Mo fẹ sise ki win win. bẹ jina ki o dara. akawe si miiran sise awọn ere Ive dun yi ni a lẹwa ti o dara game. paapa ti o ba ti o kan mu lati sinmi tabi ṣe
Ere naa dara, awọn ere fun awọn ipele ti o kọja jẹ skimpy, gun ju lati kọ awọn igbesi aye lati mu ṣiṣẹ, ko le nu data rẹ ki o bẹrẹ lẹẹkansi, ati pe apakan ti o buru julọ ni pe o de ipele ti o ko le lọ si ile ounjẹ atẹle. O gba gbogbo awọn ipele kan lati rii ifiranṣẹ kan nipa ounjẹ atẹle ti n bọ laipẹ. Lẹhinna o duro fun oṣu diẹ ati pe ile ounjẹ ko han. Sọ, sọ kaṣe silẹ, tun fi gbogbo rẹ sii lasan. Ko si imudojuiwọn boya. Ere naa jẹ igbadun gbogbogbo lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn iro. Crappy ise, Olùgbéejáde nilo eko.